Chào mừng quý vị đến với Website của Mac Thien An.

Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tư liệu của Thư viện về máy tính của mình.
Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay ô bên phải.
Gốc > Bài viết >

Những lỗi người dùng thường gặp khi dùng Proshow producer

Cái tên Proshow producer chắc đã trở nên quen thuộc với nhiều người dùng có niềm đam mê tạo hay chỉnh sửa video rồi. Đây là một trong những ứng dụng tạo slide động tốt nhất hiện nay. Tuy nhiên đối với người dùng mới khi sử dụng có thể gặp một số lỗi mà không biết cách khắc phục. Mình sẽ liệt kê và khắc phục những lỗi cơ bản trên Proshow producer nha.

1 File ảnh hay âm thanh không đúng định dạng

Có thể khi các bạn tải các bài hát ở trên mạng về, các bài hát đó đã bị lỗi định dạng sẵn rồi. Tuy nhiên khi các bạn mở bằng phần mềm nghe nhạc thì vẫn có thể nghe được, nhưng khi chèn vào phần mềm Proshow Producer thì nhận được thông báo lỗi. Hoặc những định dạng đó phần mềm Proshow không hỗ trợ và thông báo lỗi. Bạn nên thay đổi ca khúc hay hình ảnh khác hoặc tìm và download trên các địa chỉ web khác nha.

2 Lỗi illegally trong Proshow Producer

 Để khắc phục lỗi này trước khi mở phần mềm bạn vào thư mục cài đặt của phần mềm Proshow Producer, tiếp đến bạn xóa 2 file proshow.cfg và proshow.phd đi là được. Nếu lần sau mỗi khi vào lại bị như vậy thì trước khi mở phần mềm các bạn lại xóa 2 file đó đi là được. Thông thường thư mục cài đặt của Proshow Producer là: C:\Program Files (x86)\Photodex\ProShow Producer, nếu bạn dùng windows 32bit thì thường là C:\Program Files\Photodex\ProShow Producer.

3 Tên bài hát hoặc video đặt tiếng Việt có dấu

Như ở trên mình cũng nhắc vài lần về vấn đề này, ở phần mềm proshow producer không đọc được tiếng Việt có dấu. Vì vậy tất cả các bài hát, các video, các hình ảnh và ngay cả các thư mục chứa những thứ trên các bạn không được viết Tiếng Việt có dấu.

Đó là một số lỗi mà người dùng thường gặp khi sử dụng phần mềm Proshow Producer. Bạn cần biết để khi gặp có thể dễ dàng khắc phục nha. 


Nhắn tin cho tác giả
Hồng Hải Nhi @ 15:15 13/11/2017
Số lượt xem: 96
Số lượt thích: 0 người
 
Gửi ý kiến

FUNNY STORIES

PHÚC LỘC THỌ